banner tiết kiệm điện

GIỚI THIỆU

Lịch sử hình thành

Đội ngũ kỹ sư gia đình được thành lập từ năm 2016. Tiền thân là một cửa hàng buôn bán các thiết bị điện gia dụng. Thấu hiểu được nỗi khó khăn của nhiều hộ gia đình trong việc chi trả tiền điện quá cao, đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng. Việc sử dụng các thiết bị điện như điều hòa, tủ lạnh, tivi, lò nướng, bếp điện gây tiêu hao năng lượng điện khá nhiều.

Chính vì lẽ đó, việc tìm hiểu và nhập khẩu các thiết bị giúp tiết kiệm điện cho các hộ gia đình được chúng tôi xúc tiến đầu tư khá nhanh. Từ việc đáp ứng các nhu cầu nhỏ lẻ của các gia đình đến các tổ chức, hiện nay doanh nghiệp của chúng tôi đã kinh doanh với số lượng lớn hơn (Lượng tiêu thị hàng tháng tương đương khoảng 6.500 hộp thiết bị tiết kiệm điện)

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Đưa sản phẩm thiết bị tiết kiệm điện đến từng tay hộ gia đình trên mọi miền đất nước.

Đội ngũ kỹ sư gia đình cam kết mang đến những sản phẩm thiết bị tiết kiệm điện chất lượng tốt nhất phục vụ cho việc giảm thiểu tài chính trên hóa đơn tiền điện.

Giá trị cốt lõi

Tiên phong: Tiên phong trong công nghệ, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, thân thiện với môi trường, phục vụ nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng.

Tâm huyết: Nỗ lực không mệt mỏi và đầy tâm huyết trong mọi hoạt động để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Công bằng: Công bằng với khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác.

Trung thực: Hành xử trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động giao dịch, bảo hành sản phẩm.

Nhân văn: Xem lợi ích con người là yếu tố then chốt, đồng sức đồng lòng xây dựng Doanh nghiệp phát triển vững mạnh, đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 379 Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: https://kysugiadinh.net

Email: [email protected]

Số điện thoại: 070.500.6330